0

“อัจฉริยะ” มั่นใจมีสิ่งผิดปกติ คดีน้องเบนซ์ ไฟไหม้บ้าน “บอล บางแก้ว” เตรียมผ่าศพอีกรอบ

อัจฉริยะ โดดช่วย! คดี น้องเบนซ์ เตรียมนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ แฉพิรุธ! มั่นใจมีสิ่งผิดปกติ

จากกรณีไฟไหม้บ้านของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง คฤหาสน์หรู 2 ชั้น ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 และภายในห้องน้ำ ก่อนพบศพ น.ส.สุภาณี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี ภรรยาของนางพงษ์เพชร เมื่อคืนวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับคดีไฟไหม้บ้าน นายพงษ์เพชร เป็นเหตุให้ น.ส.สุภาณี เสียชีวิตภายในห้องน้ำของบ้านหลังดังกล่าว ว่า “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รับคลี่คลายพิสูจน์ความจริงในคดีการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ แฟนสาวของบอล บางแก้ว โดยวันพรุ่งนี้ ทางชมรมฯ จะประชุมพูดคุยกับครอบครัวของน้องเบนซ์ ซึ่งทางชมรมฯ มีข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้บางส่วนแล้ว”

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 ธ.ค. นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า “วันนี้ชมรมจะให้นำศพ น้องเบนซ์เคส นักร้องบางแก้ว ส่งไปผ่าพิสูจน์ศพใหม่อีกครั้งที่ สถาบันนิติรพ.ตำรวจ หลังพบหลักฐานพิรุธที่มั่นใจว่ามีสิ่งผิดปกติในคดีนี้ ติดตามคดีนี้ต่อไป”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ น.ส.สุภาณี ได้ออกมาเปิดเผยถึงผลชันสูตรเบื้องต้น ว่า มีรอยช้ำและบาดแผล 7-8 จุดตามร่างกายของลูกสาว อีกทั้ง ยังไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันเสียชีวิต

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *